Tham gia hành trình đi tìm hương vị nguyên bản của cuộc sống cùng chúng tôi

Hành trình của chúng tôi bắt đầu với những giá trị nguyên bản nhất

Giá trị nguyên bản từ tình yêu quê hương đất nước

Sinh ra và lớn lên trên dải đất hình chữ S, chúng tôi thấu hiểu lợi thế tự nhiên về địa hình, khí hậu và thổ nhưỡng. Việt Nam là nước mạnh về nông nghiệp, có nguồn nguyên liệu tự nhiên đa dạng nhưng giá trị không cao do chưa được khai thác đúng cách. Điều đó đã thôi thúc tôi tìm ra con đường mới cho ngành nông nghiệp nước nhà. 

Giá trị nguyên bản của hương vị 

Hương Vie là quá trình đúc kết kinh nghiệm, kiến thức và cái nhìn thấu hiểu về ngành nông nghiệp nước nhà cũng như bề dày nông nghiệp trù phú. Với chúng tôi, mỗi điểm chạm sản phẩm là mỗi điểm người tiêu dùng được cảm nhận chân thật giá trị, vẻ đẹp và hương vị nguyên bản của cuộc sống

Giá trị nguyên bản của người nông dân Việt Nam

Thấu hiểu hơn ai hết, sự vất vả của bà con nông dân. Nhìn những người nông dân Việt Nam siêng năng cần mẫn làm việc nhưng mãi nghèo trong khi nước ngoài họ đã biết làm giàu trên nguồn nông sản thô mà Việt Nam cung cấp. Vì vậy, chúng tôi mong muốn giúp đỡ bà con và mang những sản phẩm hương liệu tự nhiên của Việt Nam ra thế giới. Hương Vie đã ra đời. 

Sản Phẩm Tiêu Biểu

Với Hương Vie, mỗi điểm chạm sản phẩm là mỗi điểm người tiêu dùng được cảm nhận chân thật giá trị, vẻ đẹp và hương vị nguyên bản của cuộc sống

Bột Chiết Xuất 

Tinh Dầu 

Dịch Cô Đặc 

Hoa Quả Sấy 

Chọn Hương Vie
Chọn Hương Vị Nguyên Bản Của Thiên Nhiên

Chất lượng

Sản phẩm chất lượng cao nhờ sử dụng công nghệ ưu việt

Tiến độ

Tối ưu sản lượng và tốc độ linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng

Đa dạng

Nhiều loại sản phẩm phục vụ đa ngành nghề: thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, ...

Đội ngũ

Những chuyên gia đầu ngành đầy tâm huyết với nhiều năm kinh nghiệm

Khách Hàng Nói Gì Về Chúng Tôi

“ Đa dạng mẫu mã, màu sắc, sản phẩm giải pháp để lựa chọn và cũng lựa được ưng ý phù hợp với mô hình của chúng tôi. Ủng hộ các bạn và giới thiệu người quen tới hợp tác với HươngVie.

Quang Trung

Fouder Đông Y Bà Vân

“ Cái quan trọng nhất là làm từ rau củ hữu cơ ăn rất yên tâm. Và đặc biệt là khi hiểu hơn về quy trình sản xuất thì ăn càng cảm thấy ngon miệng hơn!.

Việt Hằng

Giám Đốc Công Ty Xăng Dầu Nhật Minh

“Product quality is very good. Products meet the strict needs when choosing our raw materials. We are very satisfied with the product.”

Mr. Bernard

Director of the company FUFENG

“ Tôi đã tìm kiếm giải pháp từ rất lâu bây giờ tôi đã tự tin sử dụng sản phẩm của HươngVie tôi thấy rất tuyệt vời t sẽ giới thiệu cho bạn bè của mình đến với HươngVie xin cảm ơn!.

Hoàng Lương

Giám Đốc AIHOME

“We are assured of Huong Vie’s products because of high quality pure Vietnamese flavoring products. In addition, I appreciate Huong Vie’s flexibility to meet customer needs. Thank you Huong Vie for bringing quality products

Mr. Christopher

Director of the company MALZ

“Huong Viet Company has been a supplier of BIBICA Company for many years. In the process of cooperation, we highly appreciate the customer support policy, staff, service, especially Huong Vie’s products always meet standards and stable quality.”

Mr. William

Director of the company BIBICA

Cùng Hương Vie Tô Điểm Sắc Màu Ra Thế Giới

Nơi chia sẻ tới bạn những kiến thức về hương liệu, tin tức về biến động hay những thay đổi của thị trường và tin tức về doanh nghiệp của chúng tôi.