JH DIAMOND

Người bạn đồng hành vĩnh cửu

Độc đáo và đẳng cấp

Chất lượng hoàn mỹ

Phục vụ tận tâm

Đồng hành trọn vẹn

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Xem thêm
Xem thêm
Xem thêm
Xem thêm

Giấy Chứng Nhận

Giấy chứng nhận kim cương GIA - Chứng nhận Uy Tín Số 1 Thế giới. Kim cương GIA có khả năng giao dịch và mua bán trên toàn cầu.

Khách hàng nói gì về JH Diamond

Thanh Hương Bùi

Chủ tịch Tổ chức Nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network và Tổ chức liên kết kinh tế HWO

Là một khách hàng thân thiết của JH Diamond, tôi thực sự mong thương hiệu được nhiều người biết đến hơn nữa. Không chỉ có những mẫu kim cương tinh tế và đẳng cấp, mà cửa hàng còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ niềm nở, tận tâm. Điều này giúp tôi cảm thấy an tâm hơn rất nhiều trong việc chọn lựa sản phẩm.

Mc Thanh Mai

Giảng viên Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương – Ceo Trung tâm đào tạo Kỹ năng mềm Vietskill – Mc VTV1; VTC14,VTVCab

Trong không gian sang trọng, đẳng cấp của JH Diamond, cùng những thiết kế trang sức kim cương tinh xảo, tôi đã có những phút giây thăng hoa và đầy cảm xúc. Với chất lượng và dịch vụ tuyệt vời này, tôi thực sự rất mong thương hiệu sẽ bay cao bay xa và ngày càng nhận được nhiều sự tin yêu của mọi người! 

Trần Ngọc Minh

Đại Sứ Đại Diện Thương Hiệu Dovagroup – Á Hậu Doanh Nhân Việt Nam

Là một thương hiệu mới nhưng JH Diamond đã khẳng định mình qua chất lượng và dịch vụ. Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao luôn sẵn lòng lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của tôi, thương hiệu cũng có các giấy tờ kiểm định rõ ràng giúp tôi cảm thấy tin tưởng và an tâm khi biết rằng tôi đang nhận được sự chỉ dẫn từ những chuyên gia trong lĩnh vực này.

truyền thông nói gì về chúng tôi

Cùng khám phá góc nhìn đa chiều từ các cơ quan truyền thông về JH Diamond và hiểu hơn về cách chúng tôi cải tiến dịch vụ chăm sóc sức khỏe